fbpx

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Doctor Đồng

Để tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cũng như phải chịu những khoản phí quá hạn chỉ vì không biết tra cứu khoản vay Doctor Đồng

Bài viết này VAYTIENONLINE24H.VN sẽ giúp bạn không phải mất tiền oan nữa!

Vì sao bạn cần tra cứu khoản vay Doctor Đồng?

tra-cuu-doctor-dong-2
Hướng dẫn tra cứu khoản vay Doctor Đồng

Việc biết cách tra cứu thông tin khoản vay tại Doctor Đồng giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán Doctor Đồng hay gia hạn khoản vay tại Doctor Đồng. Bởi vì Doctor Đồng phạt rất nặng những trường hợp trả chậm khoản vay, mức phát đã được Doctor Đồng ghi rõ trong hợp đồng.

Thông thường Doctor Đồng sẽ gửi một tin nhắn thông báo, nhắc bạn khi gần đến hạn thanh toán. Bạn nên thanh toán khoản vay Doctor Đồng trước một ngày để hệ thống có thể nhanh chóng xóa nợ cho bạn. Khi tài khoản Doctor Đồng của bạn đã được xóa nơ thì bạn có thể dễ dàng đăng ký vay lại Doctor Đồng.

vay-tien-doctor-dong -1

Vay tiền tại Doctor Dong | 500k - 10 triệu

♕ 0% lãi suất, 5 phút có tiền ngay

Vay tiền nhanh tại Doctor Dong. Vay online không cần gặp mặt. Chỉ cần CMND là có thể vay đến 4 triệu ngay lần đầu tiên. Vay nhanh trong ngày với lãi suất 0%.

đăng ký vay

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng chi tiết

Khi muốn tra cứu thông tin khoản vay hoặc trạng thái hồ sơ vay tiền tại Doctor Đồng của mình bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây.

Tra cứu khoản vay của Doctor Đồng trên Payoo

Payoo là đơn vị thanh toán trung gian của Doctor Đồng. Payoo đã liên kết với gần 10.000 điểm thanh toán là các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng điện máy … trên toàn quốc với trên 200 loại hóa đơn khác nhau.

Bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm cửa hàng mà Doctor đồng liên kết với Payoo là Vinpro, FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K… Trên toàn quốc.

Tại các điểm thanh toán bạn cần phải xuất trình CMND và mã hợp đồng với Doctor Đồng cho nhân viên tại điểm giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu khoản vay Doctor Đồng online tại Payoo tại đây

tra-cuu-doctor-dong-1
Tra cứu thông tin khoản vay Doctor Đồng tại Payoo

Để tiến hành tra cứu online bạn cần nhập số CMND mà mình đã đăng ký với Doctor Đồng.

Tiếp theo bạn cần nhập mã xác nhận và ấn Tiếp tục

Payoo sẽ hiển thị thông tin số tiền mà bạn cần thanh toán với Doctor Đồng.

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Tra cứu khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Viettel

Doctor Đồng hỗ trợ bạn tra cứu thông tin khoản vay của bạn tại các điểm giao dịch của Viettel như: Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Điểm giao dịch xã, Điểm chuyển tiền và các đại lý của Viettel, Bưu cục Viettel Post, Thế giới di động.

Tại các điểm giao dịch truyền thống bạn cần phải xuất trình CMND của mình cho nhân viên giao dịch tại quầy. Bạn có thể tiến hành thanh toán trực tiếp ngay đó, nhân viên tại quầy sẽ hỗ  trợ bạn tận tình.

Lưu ý: Không giống với các phương pháp tra cứu online, thời gian của các điểm giao dịch Viettel thường theo giờ hành chính, tuy nhiên một số nơi vẫn mở cửa từ Thứ 2 đến CN: 8h00 – 20h00

Kiểm tra thông tin khoản vay của Doctor Đồng online bằng Bankplus

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Bankplus của Viettel mà muốn thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng thì dưới đây là hướng dẫn giúp bạn thanh toán khoản vay nhé :

  • Đầu tiên truy cập App Bankplus của Viettel, chọn Trả tiền điện, nước, hóa đơn -> chọn Doctor Dong.
  • Nhập Mã Khách hàng (Mã khách hàng chính là số CMND) -> Bấm nút Kiểm tra.
  • Kiểm tra thông tin.
  • Điền số tiền muốn thanh toán, nhập mã PIN và bấm nút Thanh toán.
  • Xác nhận thanh toán và nhận tin nhắn thanh toán thành công qua SMS.

Trên đây là các bước giúp bạn thanh toán khoản vay nhanh nhất của Doctor Đồng trên ứng dụng Bankplus nhé

Tra cứu thôn tin khoản vay của Doctor Đồng online bằng Bankplus qua ngân hàng SCB

Việc tra cứu thông tin khoản vay tại Doctoc Đồng qua ngân hàng SCB cũng cần bạn phải xuất trình CMND cho nhân viên tại quầy giao dịch. Bạn có thể kiểm tra số tiền cần phải thanh toán cho Doctor Đồng, thời gian cần phải thanh toán, cũng như phí quá hạn mà bạn phải chịu (trong trường hợp bạn bị quá hạn)

Sau khi hoàn thành việc thanh toán khoản vay. Bạn có thể chụp ảnh lại biên lai thanh toán và gửi lên cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được xóa nợ nhanh hơn.

Lưu ý : Để tiện cho các bạn đến các điểm giao dịch thì thời gian làm việc tại các điêm giao dịch của ngân hàng SCB là

+ Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 11:00; 13:30 – 16:30
+ Thứ 7: 08:30 – 11:30
+ (nghỉ Chủ nhật và các ngày Quốc lễ)

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua điểm giao dịch MoMo

Hiện nay, MoMo cho phép bạn thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch của MoMo. Bạn có thể đến 1 trong hàng ngàn điểm giao dịch của MoMo để được thanh toán nhanh chóng nhất.

Bạn cũng có thể thanh toán cho chính mình hoặc cho bạn bè, người thân.

  • Thời gian phục vụ hàng ngày từ 7 giờ 30 đến 21 giờ (kể cả ngày lễ, ngày nghỉ).
  • Số tiền chuyển linh hoạt, tối đa 5.000.000 đồng/ngày. Đảm bảo an toàn 100%. Được hỗ trợ 24/7 thông qua tổng đài (028) 399 171 99 – 1900 54 54 41.

Lời kết

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn tra cứu thông tin khoản vay tại Doctor Đồng một cách nhanh chóng, giúp bạn tránh được những khoản phí quá hạn không đáng có chỉ vì không biết cách tra cứu cũng như thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng.

Trong trường hợp bạn có những thắc mắc về cách đăng ký vay tiền online hay những băn khoăn trong quá trình lựa chọn dịch vụ cho vay tiền nhanh online, bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp dưới bình luận của bài viết này.  Đội ngũ chuyên viên sẽ tận tình tư vấn đến bạn.

Bài viết được biên tập bởi: VAYTIENONLINE24H.VN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *