Bạn biết gì về chương trình “Tháng 10 ưu đãi – Trao ngàn yêu thương”

Chào tháng 10 với nhiều ngày kỷ niệm đặc biệt, Tamo xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng trong tháng này Tháng 10 ưu đãi – Trao ngàn yêu thương

Quý khách hàng khi tiến hành vay tiền online thành công tại Tamo từ ngày 01/10/2020 đến ngày 31/10/2020 sẽ có Cơ hội nhận 01 điện thoại Xiaomi Red mi Note 8 và 3 loa Bluetooth mỗi tuần

Tổng giải thưởng sẽ là 4 điện thoại Xiaomi và 12 loa Bluetooth sẽ được trao tới những khách hàng may mắn nhất

Nhanh tay đăng ký vay tiền online Tamo nhận ngay điện thoại đời mới nhất ngay hôm nay để chuẩn bị săn nhiều ưu đãi dịp cuối năm nào!

>>> Đăng ký nhận ưu đãi ngay: TẠI ĐÂY

vay-tien-tamo

Tamo – Vay tiền online nhanh | 500k - 10 triệu

♕ Giảm ngay 25% lãi suất và phí khi vay

Vay tiền online nhanh Tamo.vn với giao diện dễ sử dụng. Thời gian giải ngân nhanh chỉ trong 24h nhờ đó bạn dễ dàng giải quyết nhu cầu tiền bạc cấp bách của mình

đăng ký vay

Người chiến thắng sẽ được Tamo liên hệ thông báo qua điện thoại hoặc email.

Ngoài ra trong thời gian này, tại Tamo còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi 0% lãi suất và phí áp dụng cho khách hàng vay lần đầu tiên cực kỳ hấp dẫn dành cho Quý khách hàng.

uu-dai-tamo
THÁNG 10 ƯU ĐÃI, TRAO NGÀN YÊU THƯƠNG

Điều khoản và điều kiện chương trình

Đối tượng tham gia

  • Tất cả mọi khách hàng của Tamo.vn
  • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 ( được gọi là “ Người Tham Gia”)
  • Người tham gia đang sinh sống tại Việt Nam, đã thực hiện đăng ký khoản vay và được giải ngân thành công trong thời gian trên mới được xem là hợp lệ để giành chiến thắng.
  • Nhân viên của Tamo.vn không được tham gia cuộc thi này

Thể lệ cuộc thi

Người tham gia sẽ phải đăng kí hồ sơ và được giải ngân thành công trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Người tham gia sẽ phải đăng kí hồ sơ vay tại Tamo.vn và được giải ngân thành công.

Người tham gia cuộc thi có thể tham gia nhiều lần trong thời gian cuộc thi diễn ra chương trình. Với mỗi khoản vay online được giải ngân thành công sẽ là một phiếu tham dự cuộc thi.

Khi tham gia cuộc thi này, Người tham gia đồng ý rằng Tamo.vn sở hữu bản quyền hình ảnh của người tham gia khi nhận giải thưởng. Tamo.vn có quyền sử dụng và xuất bản hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội, trên các trang web và trên bất kì phương tiện truyền thông nào khác liên quan đến biên tập, công khai hoặc quảng cáo các chương trình khuyến mãi. Hoặc trong tương lai mà không bồi thường cho Người Tham Gia.

Tamo.vn không chịu trách nhiệm cho các khoản vay bị từ chối, đăng ký khoản vay sau khi cuộc thi kết thúc hoặc không đủ điều kiện để tham gia cuộc thi như chậm trễ trong việc thanh toán, hoặc do bất kì lỗi kĩ thuật nào xảy ra bao gồm: lỗi máy tính, kết nối trực tuyến, điện thoại hoặc các sự cố kĩ thuật khác.

Người tham gia đồng ý rằng khi trở thành người chiến thắng, Tamo có quyền liên hệ với họ thông qua các kênh truyền thông xã hội với mục đích trao giải và các hoạt động truyền thông và tiếp thi khác. Người tham gia phải đảm bảo các thông tin cung cấp là chính xác.

Người chiến thắng sẽ được công bố trên các kênh truyền thông xã hội của Tamo và sẽ được Tamo xác nhận qua điện thoại hoặc email

Trao giải cuộc thi:

Trong thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 01 tháng 10 năm 2020 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020, phần thưởng là Bốn (04) điện thoại Xiaomi Redmi Note 8, sẽ được trao cho 4 người may mắn nhất (mỗi tuần 01 người chiến thắng).

Trong thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 01 tháng 10 năm 2020 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020, phần thưởng là Mười hai (12) loa Bluetooth Xiaomi Compact Speaker 2, sẽ được trao cho 12 người may mắn nhất (mỗi tuần 03 người chiến thắng).

Nếu trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, trường hợp người chiến thắng không nhận phần thưởng hoặc Tamo không thể liên hệ được, Tamo được sẽ chọn ra người chiến thắng tiếp theo trong danh sách khách hàng đủ điều kiện tham gia.

Người chiến thắng sẽ nhận phần thưởng trực tiếp ngay tại văn phòng Tamo hoặc thông qua địa chỉ đã cung cấp cho Tamo.

Người chiến thắng thừa nhận và đồng ý rằng Tamo sẽ không trả thêm cho người chiến thắng bất kì khoản chi phí nào ngoài giải thưởng liên quan đến tất cả các phần dự thi, phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của người chiến thắng trên mạng xã hội và/ hoặc tên, và hình ảnh của người chiến thắng có thể được sử dụng bởi Tamo và/ hoặc cấp phép trong các trang web và bất kì phương tiện, công cụ hỗ trợ nào khác liên quan đến biên tập, công khai hoặc quảng cáo về cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi trong tương lai. Tamo sẽ không phải trả bất kì chi phí bổ sung nào cho người chiến thắng và không nhận bất kì đồng ý, chấp thuận bổ sung nào từ người chiến thắng liên quan đến việc sử dụng những thông tin này.

Ngày công bố giải thưởng dự kiến vào mỗi thứ 3 hàng tuần kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2020

——————————-

Tamo – Giải pháp vay tiền online nhanh chóng và dễ dàng

Email: hotro@tamo.vn
Website: tamo.vn
Hotline: 190 098 9980

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *