3 lý do khiến bạn không thể vay tại Moneycat

Sẽ có những lúc bạn gặp phải những rắc rối trong cuộc sống, đơn cử như kẹt tiền, cần tiền. Những lúc này, bên cạnh việc vay người thân, đăng ký vay tiền tại các tổ chức tài chính là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Moneycat là một trong những tổ chức tư vấn tài chính hàng đầu được đông đảo người dân Việt nam tin tưởng nhờ vào quy trình đăng ký dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có không nhiều khách hàng vì một vài lý do mà không thể nhận được sự tư vấn tài chính kịp thời từ Moneycat.

Dưới đây là một số nguyên nhân và hướng giải quyết.

Giấy tờ không đúng, không đủ

Thông thường, với hình thức vay tín chấp, bạn sẽ cần cung cấp một vài loại giấy tờ như CMND, hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hình 3×4…

Tuy nhiên, với dịch vụ tư vấn vay tiền mặt onine, bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ/số tài khoản ngân hàng mà thôi. Đơn giản là thế, nhưng nếu CMND bạn cung cấp có bất kỳ sai sót nào, hoặc chụp ảnh CMND không rõ ràng, không đúng như yêu cẩu từ Moneycatthì bạn có thể sẽ bị từ chối.

Tốt nhất, hãy chụp ảnh CMND 2 mặt của bạn thật rõ, cung cấp CMND của chính bạn với thông tin chính xác thì bạn sẽ có cơ hội được duyệt vay cao hơn.

Lịch sử tín dụng không tốt

Mặc dù điều kiện tư vấn tài chính tại Moneycat được đánh giá là dễ dàng, nhưng nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt, bạn vẫn có thể bị loại ngay. Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như lịch sử thanh toán nợ, có thanh toán nợ chậm hay không, đẩy đủ hay không.

Moneycat sẽ dựa trên tất cả những dữ liệu này để xem xét nên loại hay xét duyệt hồ sơ của bạn. Dù là ở Moneycat hay bất kỳ ngân hàng/tổ chức tài chính nào, tốt nhất bạn nên có lịch sử tín dụng tốt để dễ dàng được chấp thuận.

Chọn khoản vay quá lớn so với khả năng chi trả

Mặc dù không yêu cầu cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động, bạn vẫn cần cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và thông tin công ty, cơ quan bạn đang làm việc. Nếu bạn chọn khoản vay quá lớn so vơi thu nhập và khả năng chi trả, Moneycat có thể sẽ không xét duyệt hoặc xét duyệt tư vấn cho bạn khoản vay thấp hơn. Hãy chú ý chọn khoản vay phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nhé.

Tư vấn tài chính tại Moneycat không khó. Điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ những điều nên và không nên làm. Đây là yếu tố quyết định để bạn nhanh chóng được xét duyệt tại Moneycat.

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *